Hội thi " Tiếng hát hoa phượng đỏ" của Liên đội Trường Tiểu học số 1 Võ Xán

HỘI THI “TIẾNG HÁT HOA PHƯỢNG ĐỎ”

CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 VÕ XÁN

 

   Tiếng hát hoa phượng đỏ là một trong những sân chơi bổ ích được các em chờ đợi và đón nhận như một món quà đầy ý nghĩa, là ngọn gió mát lành trong hoạt động ngoại khóa của Liên đội.

    Ngày 13/4 vừa qua,  được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường Liên đội tiến hành tổ chức Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” năm học 2018-2019. Đây là hoạt động của Liên đội hướng tới chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019).

    Hội thi có 24 lớp tham gia từ Khối 1 đến Khối đã thu hút hơn 600 em Đội viên -Nhi đồng của toàn trường tham dự với 48 tiết mục tham gia dự thi rất phong phú, đặc sắc như: đơn ca; song ca – tam ca. Các nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô, gia đình, bạn bè, những bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi năm nay hầu hết các lớp đều có sự đầu tư về luyện tập, về trang phục đạo cụ, dàn dựng chương trình công phu, tất cả đã đem đến cho hội thi nhiều màu sắc và nhiều tiết mục hay đặc sắc.

    Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 24 giải thưởng gồm: 01 giải Nhất đơn ca và 01 giải Nhất song - tam ca; 03 giải Nhì đơn ca và 03 giải Nhì song – tam ca; 08 giải Ba đơn ca và 08 giải Ba song – tam ca.

    Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với thiếu nhi trong nhà trường, thông qua hội thi các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, được thể hiện năng khiếu của mình trong lĩnh vực ca, múa, đồng thời giúp ban tổ chức tuyển chọn được những em có năng khiếu văn nghệ, những tiết mục biểu diễn đặc sắc để tham gia hội thi tiếng hát do cấp trên tổ chức trong thời gian tới và bổ sung thêm tài năng ca hát cho đội Măng non của Liên đội nhà trường.

Người viết tin – bài: Nguyễn Quang Tỵ - Tổng phụ trách Đội

      

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 04 : 9
Năm 2020 : 196